Quảng cáo Banner

I. Banner là gì? Và tại sao Google khuyến khích dùng quảng cáo Google Display Network?

Nói về banner, chúng ta có thể hiểu banner truyền thống là những tấm băng rôn hoặc những tấm bảng hiệu lớn cũng có thể gọi là banner, Banner hiện đại là những hình ảnh có thông tin quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ nào đó của họ. Cả hai hình thức truyền thống hay hiện đại của banner mục đích đều muốn tạo được sự chú ý của người xem.

II. Những ưu điểm nổi bật của Quảng cáo Banner GDN bao gồm:

– Tăng hiệu quả quảng cáo thông qua văn bản, hình ảnh mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội, trang web khi chúng là đối tác của Google.

– Quảng cáo Banner GDN có độ phủ sóng rộng khắp các lĩnh vực, đa dạng các vùng địa lý, có thể xuất hiện đồng thời ở nhiều trang web khác nhau

– Tiếp cận các đối tượng khách hàng quen thuộc đã từng truy cập trang web hay quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng thường xuyên của doanh nghiệp bạn.

– Hiển thị quảng cáo đúng khu vực, đúng thời điểm bạn mong muốn, từ đó tiếp cận hiệu quả nguồn khách hàng mà sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng tới.

III. Quảng Cáo BANNER Và REMARKETING xuất hiện ở đâu và như thế nào?

Tại Việt Nam cả 2 hình thức quảng cáo đều được hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn nằm trong mạng hiển thị của Google như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com… hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang nếu có liên kết Google các banner có biểu tượng  bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung. Nội dung và kích thước Banner linh hoạt theo trang web và chỉ hiển thị cho người xem có nhu cầu.

 

 

IV: Quảng cáo Banner GDN bám đuôi khách hàng tiềm năng

  • Khách hàng dù đi đâu có chuyên mục quảng cáo banner GDN cũng sẽ thấy lại Banner quảng cáo của bạn.
  • Những ưu điểm của quảng cáo banner Google Display Network
  • Nhận thức thương hiệu về doanh nghiệp được lan rộng trên mạng lớn theo lĩnh vực chuyên môn của mình
  • Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng
  • Quảng cáo banner GDN với hình ảnh cùng chữ viết sống động
  • Tính tiền cho một lần click chuột.
  • Tiếp cận đúng mục tiêu người dùng

……

Beta Việt Nam tự tin cung cấp dịch vụ quảng cáo banner GDN chất lượng với thiết kế ấn tượng và thông điệp chuẩn xác nhất về doanh nghiệp của bạn, giúp thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả quảng cáo với chi phí hợp lý.

Đội ngũ các chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo bởi chính đối tác Google sẽ giúp bạn có được những banner đánh đúng tâm lý khách hàng, kích thích lượt truy cập trang web và gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

Đặt chính xác quảng cáo banner của bạn lên những trang web phù hợp, thời gian hiển thị phù hợp để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiển thị quảng cáo theo cách tiếp thị lại, nghĩa là quảng cáo sẽ theo chân các khách hàng đã từng truy cập vào trang web để khuyến khích họ truy cập thêm lần nữa dể thực hiện hành động mua hàng cụ thể.

Bạn sẽ chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào trang web của bạn.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế nội dung quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để có mức Chi phí tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ BETA VIỆT NAM

Thiết kế website và quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ :75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0962.97.97.00 

Email : web@betasoft.vn