Giới thiệu

TỔNG QUAN CÔNG TY

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH truyền thông và công nghệ Beta Việt Nam – tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào Trân trọng nhất!

Trước khi thành lập 03 năm (năm 2016), Beta Việt Nam là một nhóm lập trình viên làm việc bằng sự đam mê và nhiệt huyết không ngừng với ngành thiết kế website, thiết kế logo, quảng cáo Google ads, quảng cáo Facebook…

Ngày 03/06/2019, Công ty TNHH truyền thông và công nghệ Beta Việt Nam chính thức được cấp phép hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 0108764339

Địa chỉ: Xóm Giang, Thôn Quỳnh Đô – X. Vĩnh Quỳnh – H. Thanh Trì – Tp. Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Số 627 Vũ Tông Phan – Quận Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Khái quát về tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị hướng tới khách hàng của Công ty Beta Việt Nam

Tầm nhìn:

Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo, cũng với sự góp sức của các đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo Google, Facebook, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ trang Website chất lượng, độc đáo và mang đậm nét đặc trưng của từng đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trên hành trình khẳng định tên tuổi, sản phẩm và dịch vụ của mình tới người tiêu dùng.

Sứ mệnh:

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty số 1 về dịch vụ thiết kế website, quảng cáo Google, Facebook tại Việt Nam. Từng bước đưa dịch vụ của chúng tôi trở thành thương hiệu nổi tiếng, thân thuộc với khách hàng.

Giá trị cốt lõi gửi tới khách hàng

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng để mang đến một dịch vụ hoàn hảo, trên cả kỳ vọng của khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Cho dù dự án của quý khách lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn coi quý khách là khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi
Chúng tôi cũng luôn cam kết với khách hàng rằng: Giá cả cạnh tranh nhất – Mẫu mã đa dạng – Thời gian đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng trong cả nước.

Trân trọng !