Mẫu otô/ Xe cộ

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thì việc sở hữu mốt website chuyên nghiệp để kinh doanh về dịch vụ của mình là điều thực sự thông minh. Một ngành đang phát triển lớn mạnh như ngành kinh doanh ô tô – xe máy chắc chắn không nằm ngoài xu thế chung của xã hội. Nắm bắt được điều này rất nhiều doanh nghiệp đã tiến hành đâu tư phát triển marketing online thay vì đầu tư mở rộng cửa hàng, mặt bằng… Và trong thời buổi công nghệ nếu bạn muốn cạnh tranh, phát triển và không bị tụt hậu so với các đối thủ khác thì chắc chắn phải thiết kế web ô tô – xe máy.

Thiết kế web ô tô – xe máy đem đến lợi ích đầu tiên chính là truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng và nhanh chóng: thông tin về sản phẩm mới, giá cả, chương trình khuyến mại, …Thiết kế web ô tô – xe máy giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh.

Hãy đến với Beta Việt Nam để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế web chúng thôi là công ty thiết kế web hàng đầu với kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực Thiết kế website ô tô, xe máy . . Chi phí thiết kế website trọn gói chỉ từ 2.500.000VNĐ 

Bạn có thể xem website ô tô, xe máy tại đây

1. Trang chủ bộ mặt của website.

Website ô tô, xe máy yêu cầu phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại, đẹp mắt. Trong đó những module chức năng phải hướng đến tự tiện ích cho khách hàng.

2. Các phần cần có và hiển thị tại trang chủ:

  • Logo ,hotline, địa chỉ, email của công ty
  • Menu ngang gồm sản phẩm, tư vấn, tin tức…
  • Slideshow đẹp mắt, thu hút , thể hiện được sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của công ty.
  • Những sản phẩm hot, bán chạy, mới, khuến mãi…
  • Tin tức mới nhất về ngành nghề và tin nội bộ
  • Book chat trực tuyến, popup
  • Trình bày footer: thông tin công ty địa chỉ số điện thoại, menu chính sách quy định, chia se mạng xã hội.