Mẫu bán hàng

Giới thiệu về website bán hàng

Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay việc giao thương hàng hóa giữa mọi người ngày càng tăng cao. Việc mua bán cũng không chỉ dừng lại ở phạm vi nhỏ mà còn phát triển rất rộng rãi ở cả trong và ngoài nước.

Chính vì thế website bán hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua và bán trên phạm vi rộng. Nếu bạn là người mua hàng bạn chỉ cần ngôi nhà và nấp chuột  là bạn đã có thể sở hữu những món đồ mà bạn mong muốn. Hơn thế nữa website còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Lợi ích của thiết kế website bán hàng trực tuyến của Beta Group mang lại cho các bạn:

1 – Trình bày sản phẩm rõ dàng hiện đại, thân thiện với người dùng

Giao diện hiện đại , đẹp mắt luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm đều được chúng tôi nghiên cứu để có thể trình bày một cách khoa học nhất. Một giao diện đẹp sẽ khiến khách hàng chú ý và tạo được ấn tượng tốt từ đó mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp.

2 – Việc kinh doanh sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sử dụng website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn. Việc sử dụng các  tính năng mới đặt hàng trực tuyến, book chat, quản lý đơn hàng, thanh toán online sẽ giúp việc mua bán, tư vấn trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

3 – Khách hàng có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi.

Website chính là một gian hàng giúp bạn có thể mở cửa 24/24. Và dù khách hàng của bạn ở đâu, thời điểm nào chỉ cần trên tay có một chiếc smartphone, laptop…kết nối internet là đều có thể mua hàng của bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thể hiện qua đâu?

– Lập trình bằng công nghệ mới: PHP là ngôn ngữ yêu thích của tôi, kết hợp với HTML5, CSS3, Các framework: Bootstrap 4, JQuery… là quá tuyệt vời cho một mã nguồn website chuyên nghiệp.

– Tối ưu SEO: Tôi yêu thích Marketing Online đặc biệt là kỹ thuật SEO, do vậy tôi có kiến thức về nó để kết hợp với kỹ thuật lập trình tối ưu Onpage, tạo cơ hội cho website dễ dàng lên TOP Google tìm kiếm.

– Công nghệ Web Responsive: Là chuẩn website hiển thị được trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di động: Điện Thoại, Ipad, Máy tính bảng, Tablet…