Chính sách đổi trả & hoàn tiền

Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ Beta Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, Quảng cáo Google Ads, Facebook. Chúng tôi Quy định về chính sách đổi trả và hoàn tiền dịch vụ như sau:

1. Chính sách hoàn tiền.

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ, ngay khi lên bản design (ảnh sản phẩm) lần đầu tiên, khách hàng có thể gửi yêu cầu hoàn tiền qua email web@betasoft.vn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách ngay lập tức mà không yêu cầu bất cứ chứng cứ hoặc điều kiện nào. Sau khi nhận được tiền hoàn trả chúng tôi sẽ thu hồi dịch vụ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tránh xảy ra sự thiếu hài lòng của khách hàng. Trong mọi trường hợp chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách góp ý và đưa ra các nhận xét để Beta Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

2. Chính sách đổi trả, điều chỉnh.

Các dịch vụ của Beta Việt Nam đều được phép đổi, nâng cấp lên các dịch vụ cao hơn hoặc tương đương. Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc thay đổi dịch vụ, điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng.

Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận, đổi trả trên đây có thể được sửa đổi bỏ sung trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi không chấp nhận hủy hợp đồng và trả lại tiền khi Quý khách hàng đã thanh toán và nhận được giấy phép hoặc quyền sử dụng phần mềm (đã gửi qua Email hoặc văn bản)

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách đổi trả và hoàn tiền” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: web@betasoft.vn, hoặc qua số Hotline 0962.97.97.00

Trân trọng !